NIỀM HẠNH PHÚC VỠ ÒA CỦA NGƯỜI MẸ

time Wednesday, 29/08/2018
user Đăng bởi Nguyễn Quế

NIỀM HẠNH PHÚC VỠ ÒA CỦA NGƯỜI MẸ

Hôm qua, Fermat đã nhận được mail của một người mẹ chia sẻ về con trai của mình đã vượt qua kì thi đại học vừa qua và đỗ vào trường mong muốn. Và Fermat cũng như các thầy cô tại trung tâm đều cảm thấy rất hạnh phúc khi các phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con của mình tới trung tâm, đặc biệt trong những giai đoạn chuyển cấp quan trọng như thế này.

“Ngày mai 15/8/2018, con trai Lê Thành đã chính thức nhập học vào Khoa Quản trị nhân lực, trường Đại học Lao động Xã hội. Mình thực sự rất vui và hạnh phúc khi con đạt được kết quả như vậy. Mình sẽ cùng con đến trường vì muốn tham gia tất cả những khoảnh khắc, những dấu ấn quan trong trong cuộc đời con. Thế là con đã bắt đầu bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời sinh viên. Thật hãnh diện!

Nhớ lại thời gian trước khi thi Tốt nghiệp khoảng 2 tháng, đó có lẽ là lúc mà mình thực sự hoảng loạn và lo lắng. Mình lo con không đỗ tốt nghiệp vì lực học của con rất bình thường, mà con lại không thích học lắm và đề năm nay lại khó. Mình cứ cuống lên không biết phải làm gì, giúp con như thế nào đây... Nói thật là mình đã ước "Giá mà đi thi hộ con được thì tốt biết mấy"...

Nhưng thật may mắn, trong lúc cam go này, mình chợt nhớ đến thầy Quyết, một người bạn trước đây của mình. Sau khi nghe mình chia sẻ tình hình của con, thầy Quyết bảo "Chị đưa cháu lên đây cho em". Và ngay hôm sau, mình đã cho con lên trung tâm để học với thầy.

Các buổi đầu con vẫn chưa thể vào lớp học cùng các bạn vì trình độ của con không theo kịp. Trung tâm đã bố trí giáo viên kèm riêng cho con. Hết tuần đầu rồi đến tuần sau, và cuối cùng con cũng đã theo kịp các bạn trong lớp.

Cứ thế từng bước từng bước con tự tin hơn. Từ một học sinh rất bình thường, chưa thích học, điểm kiểm tra đầu vào chỉ được 4, thế mà sau 2 tháng được các thầy cô giúp đỡ, con đã thích học hơn, đã cố gắng hơn. Và kết quả thật bất ngờ. Thi tốt nghiệp của con đã đạt 6,6 môn Toán. Với độ khó của đề năm nay, con lại chỉ mới tập trung học trong 2 tháng mà đạt được kết quả như vậy thì thật là một sự bứt phá, xứng đáng được ghi nhận. Mình thật tự hào khi con nằm trong số 14% số học sinh có điểm Toán từ 6.6 trở lên trong kỳ thi năm nay.

Đây là nỗ lực rất lớn của con và cũng đã công sức của các thầy, các cô ở trung tâm, đặc biệt là thầy Quyết. Mình vẫn nhớ như in giọng nói rất ngạc nhiên và như reo lên của thầy Quyết khi mình gọi để báo cho thầy biết điểm thi của con. Thầy rất mừng cho mình và mừng cho con, nhưng có lẽ thầy cũng thấy thật hạnh phúc khi mọi sự cố gắng của mình đã được đền đáp như vậy.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Quyết và các thầy cô giáo tại Trung tâm. Và cũng xin được cảm ơn Bác Thu - người mặc dù không trực tiếp giảng dạy con nhưng lại luôn theo sát, động viên con cố gắng, và cũng là gián điệp riêng của mẹ cập nhật tình hình của con nhanh nhất. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người vì tất cả!”

------------------------------------------

Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bồi dưỡng văn hóa cho học sinh các cấp và phát hành sách tham khảo các môn. Trong 10 năm hoạt động Công ty luôn tự hào với thành tích hàng năm có các học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cao, 100% học sinh đỗ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và 100% học sinh đủ điểm xét tuyển vào Đại học.

Hiện nay trung tâm đang có ưu đãi LỚN dành cho các bạn học sinh đăng kí học tại trung tâm đó là: KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đăng kí KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ tại đây:
http://bit.ly/2LkK3VF 

Gọi ngay tới số hotline: 0977.333.961 (Ms Thu) để được tư vấn trực tiếp về khóa học tại trung tâm

Bình luận:
binh-luan

An

12/09/2018

Hiện nay trung tâm đang có ưu đãi LỚN dành cho các bạn học sinh đăng kí học tại trung tâm đó là: KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: