Sách sắp phát hành: Hướng dẫn ôn tập thi vào lớp 10 ( 7 môn )

time Friday, 07/12/2018
user Đăng bởi Ngọc Tạ

Thi vào lớp 10 là một trong những kỳ thi quan trọng nhất đối với các em học sinh hằng năm. Nó quyết định việc các em có được tiếp tục học lên cấp THPT ở trường mà mình mong muốn hay không, từ đó tác động đến tâm lý, hứng thú và thành tích học tập của các em học sinh sau này. Khác với những năm trước chỉ thi hai môn chính là Toán và Ngữ Văn, năm học 2019-2020 sắp tới các em học sinh lớp 9 trên địa bàn Hà Nội sẽ thi 4 môn trong đó có Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và môn thứ tư là một trong các môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân sẽ được thông báo vào khoảng tháng Tư năm 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi kì thi đều là những cơ hội để đánh giá lại kết quả học tập của các em học sinh. Tuy nhiên, với việc phải thi thêm hai môn so với những năm học trước thì đó quả thật có thêm chút áp lực đối với các em học sinh cuối cấp. Với mong muốn giúp đỡ cho việc ôn tập, ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT sắp tới của các em đỡ vất vả, có định hướng và đạt hiệu quả, chúng tôi - những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và kinh nghiệm đã cùng nhau làm việc nghiêm túc, biên soạn ra bộ sách Hướng dẫn Ôn tập thi vào lớp 10 các môn Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân. Riêng hai môn đã thi xuyên suốt từ trước đến nay là Toán và Ngữ Văn, các em học sinh hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng các cuốn Ôn luyện thi vào lớp 10 môn Toán và Ngữ Văn đã có sẵn.

Bộ sách Hướng dẫn ôn thi vào lớp 10 gồm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân dành cho học sinh lớp 9 trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10. Đây là bộ sách được tổ chức biên soạn công phu, có sự tham gia của các giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và kinh nghiệm đến từ nhiều tỉnh, thành và các cán bộ chỉ đạo môn học của các cơ sở giáo dục và đào tạo. Bộ sách do Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat đầu tư phát hành.

Xem thử tài liệu mẫu TẠI ĐÂY

Bộ sách Hướng dẫn ôn tập thi vào lớp 10 được biên soạn dựa trên thực tiễn của việc ôn tập thi vào lớp 10 hiện nay và bám sát cấu trúc đề thi minh họa của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội cho năm học 2019-2020. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo và các em học sinh, phần nào giúp đỡ cho việc ôn tập, ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT sắp tới của các em đỡ vất vả, có định hướng và đạt hiệu quả hơn.

Sách được phát hành vào ngày 24/12/2018, Fermat Education dành ưu đãi KHỦNG chưa từng có

Giảm 35% cho BẤT KÌ KHÁCH HÀNG khi mua 1 trong 7 cuốn Hướng dẫn ôn tập thi vào lớp 10

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý bạn đọc để cuốn sách hoàn thiện hơn ở những lần tái bản sau. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: