SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG – THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

time Friday, 31/08/2018
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Fermat Education rất vui mừng khi học sinh tại trung tâm đạt kết quả cao trong kì thi Đại học vừa qua.

Bạn Nguyễn Tuấn Thành, học sinh lớp 12 đã theo học tại trung tâm đến nay được 3 năm, từ ngày đầu khi mới bước chân vào cổng trường cấp 3. Sau thời gian học tập tại trung tâm, được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô giảng dạy trên lớp và các thầy cô trợ giảng, bạn Tuấn Thành đã được kết quả ngoài sức mong đợi. Điểm thi Đại học môn Toán là 8.9 (Bạn Thành là 1 trong số 3500 thí sinh trong cả nước đạt điểm Toán trên 8.5) và điểm môn Tiếng Anh là 8.6. Bạn đã trở thành tân sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa - một trường đại học có tiếng tại Hà Nội.

Fermat cám ơn sự tin tưởng của mẹ bạn Thành khi gửi gắm con mình và cho theo học ở trung tâm trong suốt ba năm qua. Mẹ Thành cũng từng tâm sự rằng: “Nhà cô ở gần trung tâm, anh trai của Thành cũng đã học tại trung tâm và đỗ cả hai trường: Đại học Sư Phạm và Học viện Bưu Chính Viễn Thông, nên cô rất tin tưởng và tiếp tục cho Thành theo học ở đây. Hơn nữa có nhiều phụ huynh cho con theo học tại trung tâm cũng nói rằng học ở đây là lò luyện thi có tiếng, học ở đây rất tốt, các thầy cô tận tình giúp đỡ. Đặc biệt cô rất phấn khởi khi trung tâm có hình thức động viên, khích lệ các con học tập bằng cách tặng miễn phí thêm 1 buổi học cho các con khi các con có điểm kiểm tra trên 7 điểm”

Fermat Education cảm thấy rất tự hào vì đã có những thành tích đáng khen ngợi trong kì thi 2017-2018 vừa qua. Niềm vui, sự thành công của học sinh cũng chính là động lực để Fermat có thể cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.

---------------------------------

Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bồi dưỡng văn hóa cho học sinh các cấp và phát hành sách tham khảo các môn. Trong 10 năm hoạt động Công ty luôn tự hào với thành tích hàng năm có các học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cao, 100% học sinh đỗ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và 100% học sinh đủ điểm xét tuyển vào Đại học.

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019  từ nay đến hết 25/09, trung tâm có chương trình:

Tặng gói kiểm tra trình độ và học thử 01 buổi MIỄN PHÍ

10 suất học bổng dành cho học sinh có trình độ Toán đạt mức A

 

Học tại Fermat bạn sẽ được gì?

- Học sinh được xếp lớp theo trình độ;

- Được dạy phương pháp học Toán hiệu quả (miễn phí) nếu chưa có phương pháp học;

- Được phụ đạo thêm (miễn phí) nếu hổng kiến thức, học chậm;

- Hàng ngày được chấm bài, nhận xét đánh giá gửi về cho Phụ huynh;

- Hàng tháng được kiểm tra đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học tập.

Hiện nay trung tâm đang có ưu đãi LỚN dành cho các bạn học sinh đăng kí học tại trung tâm đó là: KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đăng kí KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ tại đây:
http://bit.ly/2LkK3VF 

Gọi ngay tới số hotline: 0977.333.961 (Ms Thu) để được tư vấn trực tiếp về khóa học tại trung tâm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: