THÔNG BÁO: MỞ LỚP ÔN THI VÀO 10 MÔN TOÁN

time Friday, 19/07/2019

THÔNG BÁO: MỞ LỚP ÔN THI VÀO 10 MÔN TOÁN

Kính gửi quý PH có con năm nay lên lớp 9.

Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn để tìm cho con mình lớp học phù hợp để việc ôn thi cấp 3 đạt hiệu quả.

Xin gửi tới quý PH thông tin lớp Toán ôn vào 10

Giáo viên đứng lớp:

• Tiến sĩ Nguyễn Hồng Vân - Giảng viên ĐH KHTN, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi cấp 3 vào các trường chuyên
  • Thầy Hoàng Công Hậu - Giáo viên giỏi tại trường THCS Ngô Sỹ Liên, lớp thầy Hậu giảng dạy môn Toán lớp 9 xếp thứ 5/14 lớp của trường Ngô Sỹ Liên.

Lịch học:

• Tối Thứ 5 (18h-20h) - Thầy Hậu
  • Chiều CN (14h-16h) - Cô Vân

Địa chỉ học: Số 6A1, tiểu khu Ngọc Khánh, Đê La Thành, HN ( ngõ bên trái, cạnh cổng bệnh viện Phụ sản Hà Nội)

Hotline: 0977.333.961

Khi cho con theo học tại lớp Toán Ôn vào 10, các con sẽ được chấm bài tập mỗi buổi học, kết quả mỗi buổi học và tài liệu học tập sẽ được gửi tới quý PH sau mỗi buổi học

Đặc biệt, với các bạn bị vướng lịch học, sẽ được trung tâm sắp xếp phụ đạo riêng với giáo viên giỏi để con theo kịp lớp.

Quý PH tham khảo và đăng kí học tại link: http://bit.ly/2YJNmsb

Trân trọng!