Thông tin về kì thi GMCC 2020

time Tuesday, 03/12/2019

Kính gửi quý thầy cô, quý PH và các em học sinh thông tin về kì thi GMCC 2020

🏆 Cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu 2020 (Global Mathematics Coding Competition) được thành lập và tổ chức bởi Liên minh Đổi mới Tư duy Thế giới (World Mind Innovation League - WMIL) với sự tham gia của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới bao gồm Australia, Brazil, Campuchia, Đài Loan, Hồng Kông, Lào, Ma Cao, Malaysia, Myanmar, Phillippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Trong xu thế chuyển mình của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, trên cơ sở những thành công và kinh nghiệm tổ chức đã có qua các kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế, cũng như những kinh nghiệm học hỏi được từ các cuộc thi lập trình hiện còn rất mới mẻ, chúng tôi vui mừng và trân trọng giới thiệu Cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu GMCC 2020 với mong muốn góp phần giúp học sinh, những con người sẽ kiến tạo xã hội tương lai được

🥇1. Mục đích
- GMCC 2020 nhằm truyền cảm hứng khám phá, trải nghiệm nghiên cứu, thử nghiệm và vận dụng lập trình dành cho học sinh phổ thông.
- GMCC 2020 giúp nâng cao năng khiếu và tài năng lập trình của học sinh phổ thông, đồng thời khơi dậy ở các em niềm yêu thích và đam mê Lập trình, phát triển khả năng tự học và tư duy sáng tạo.
- GMCC 2020 giúp cung cấp cho thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cơ hội trao đổi kiến thức, thực hành ứng dụng lập trình và trải nghiệm văn hóa.

🎓2. Đối tượng: Thí sinh có năng khiếu và đam mê, yêu thích lập trình từ lớp 3 đến lớp 12 mong muốn tham gia.

📝 3. Nội dung thi
- Từ lớp 3 đến lớp 6: Thí sinh làm bài thi bằng ngôn ngữ lập trình Scratch.
- Từ lớp 7 đến lớp 12: Thí sinh làm bài thi bằng ngôn ngữ lập trình Python, C, C++, VB Express.

📥4. Phương thức đăng ký dự thi

🌟 Đăng ký theo hình thức cá nhân: Thí sinh (hoặc phụ huynh) điền thông tin đăng ký tham gia tại link https://bit.ly/2R1Bl0n.

Thời hạn đăng ký:
+ Đối với các thí sinh đăng ký ôn thi: trước 24h00 ngày 05/12/2019.
+ Đối với các thí sinh không đăng ký ôn thi: trước 24h00 ngày 09/12/2019.

🌟 Đăng ký theo đơn vị trường hoặc phòng giáo dục: Gửi danh sách theo mẫu của BTC về hòm thư điện tử gmcc1.fe@gmail.com.

Thời hạn đăng ký: Trước 24h00 ngày 09/12/2019.

💵 5. Lệ phí dự thi
- Lệ phí thi: 350.000 VNĐ/thí sinh (không bao gồm phí ôn thi).

- Lệ phí thi được nhà trường hoặc thí sinh gửi về BTC Việt Nam bằng một trong các cách:

🌿 Cách 1. Nộp trực tiếp tại Văn phòng BTC Việt Nam (gặp Ms. Vũ Hương Thu) tại địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đì-nh, Hà Nội.

🌿 Cách 2. Chuyển khoản cho BTC Việt Nam, cụ thể:

+ Số tài khoản: 28910000134170 tại Ngân hàng TM CPĐT&PT Việt Nam BIDV chi nhánh Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

+ Chủ tài khoản: Vũ Hương Thu - Phó Trưởng ban tổ chức Việt Nam.

+ Nội dung chuyển khoản theo cá nhân: SĐT liên hệ - Tên HS
- Tên trường, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố - GMCC.

Ví dụ: 0912220555 - Nguyễn Minh Anh - THCS Nguyễn Hoàng, Thanh Trì, Hà Nội - GMCC.

+ Nội dung chuyển khoản theo trường: SĐT liên hệ - Tên trường, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố - GMCC.

Ví dụ: 0987561512 - THCS Nguyễn Hoàng, Thanh Trì, Hà Nội - GMCC.

🌟 6. Thời gian tổ chức vòng sơ loại
Từ ngày 15/12/2019 - 20/12/2019
Tại trường THCS Thái Thịnh - Số 131A Thái Thịnh, Đống Đa, HN

File thông tin kèm tài liệu về kì thi GMCC, quý độc giả tham khảo tại : http://bit.ly/2L6MlFM

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Ban Tổ chức GMCC, TIMO, HKISO & HKICO Việt Nam
Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình Hà Nội.
Điện thoại: 0948 289 368 (Ms Hoa); 0858022697 (Ms Hạnh).
Email: gmcc1.fe@gmail.com.
Fanpage: