Tuyển chọn đề ôn luyện bồi dưỡng HSG Toán 3 4 5

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Hết hàng
48.000₫
Đối với học sinh lớp 3, 4, 5 muốn tìm tài liệu tham khảo và ôn luyện thi học sinh giỏi thì cuốn “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi lớp 3,4,5 môn Toán”của...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Đối với học sinh lớp 3, 4, 5 muốn tìm tài liệu tham khảo và ôn luyện thi học sinh giỏi thì cuốn “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi  lớp 3,4,5 môn Toán”của hai tác giả Nguyễn Ngọc Giang và Ninh Thị Tâm chính là tài liệu luyện thi chất lượng mà học sinh cần tham khảo, từ đó bổ sung kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi sắp tới.

1. “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi lớp 3,4,5 môn Toán” giúp học sinh ôn luyện học sinh giỏi hiệu quả

Có thể nói đối với học sinh lớp 3, 4 , 5 khi ôn thi học sinh giỏi đều cần phải tham khảo kiến thức có trong “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 3,4,5 môn Toán”, đây  chính là cuốn sách tham khảo hàng đầu mang tính hệ thống giúp học sinh lớp 3, 4, 5 có thể học tập, ôn luyện những kiến thức nền cơ sở và kiến thức nâng cao tốt hơn phục vụ cho các kỳ thi học sinh giỏi các cấp cho lớp 3, 4, 5 .

Có thể nói cuốn sách “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi  lớp 3,4,5 môn Toán” với  ba phần kiến thức cơ bản như trên chính là phương pháp giúp học sinh yêu thích học toán và tìm hiểu kiến thức về toán học rõ ràng nhất.

Chúng ta đều biết học sinh tiểu học đều có tiềm thức yêu thích tìm tòi những điều mới lạ và độc đáo sẽ không thể nào đủ kiên nhẫn và ngồi yên học tập với những cuốn sách giáo khoa kiểu cũ đầy nhàm chán và phức tạp, điều này cũng nhanh chóng bào mòn hứng thú học tập của trẻ đối với các môn học, đặc biệt là những môn khô khan như toán học.

Chính vì vậy nên lối trình bày khoa học, mạch lạc và rõ ràng trong cuốn “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi  lớp 3,4,5 môn Toán”  được thể hiện phong phú, độc đáo và tràn đầy tính chinh phục cho học sinh sẽ giúp tạo hứng thú hơn cho học sinh trong học tập, chưa kể việc tập trung rèn luyện giải các bài toán có trong bộ sách cũng giúp học sinh rèn luyện được tư duy sáng tạo vượt trội, giúp học sinh làm bài thi tốt nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi sắp tới.

2. Nội dung chính có trong “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 3,4,5 môn Toán”

Nội dung chính trong cuốn “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi  lớp 3,4,5 môn Toán” chủ yếu tổng hợp các bộ đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi các lớp, trong đó cuốn sách được chia thành 3 phần chính.

Phần 1 của cuốn sách chính là tuyển chọn các đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 3, có đáp án chi tiết và hướng dẫn làm bài, với khung đề thi, khung lời giải là đề thi học sinh giỏi lớp 3 qua các năm, giúp học sinh nắm bắt kiến thức và xu hướng ra đề cho kỳ thi học sinh giỏi lớp  3.

Phần 2 chính là tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4, tổng hợp toàn bộ đề thi, khung đề và đám án chi tiết, hướng dẫn giải đề học sinh giỏi lớp 4 các cấp, từ đó học sinh nắm chắc khung đề và tiếp cận nhiều dạng đề thi từ cơ bản tới nâng cao.

Phần 3 chính là tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5, tương tự hai phần trên, ở phần này là tổng hợp các đề thi học sinh giỏi các cấp cho học sinh lớp 5, kèm theo là hướng dẫn giải chi tiết và đáp án cho đề thi.

Có thể nói cuốn “Tuyển chọn Đề ôn luyện bổi dưỡng học sinh giỏi  lớp 3,4,5 môn Toán”được xem là cuốn sách có lượng kiến thức cùng bài tập bám sát vào sách giáo khoa cùng các chuyên đề chuyên sâu và nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi tốt hơn.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: