TUYỂN SINH LỚP TOÁN - TIẾNG ANH OLYMPIC  KHỐI 6+7

time Thursday, 03/09/2020

🔔 TUYỂN SINH LỚP TOÁN - TIẾNG ANH OLYMPIC  KHỐI 6+7 🔔

💎 Môn Toán - Tiếng Anh ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu cho con.

Đặc biệt, 🌎 các kỳ thi Toán bằng tiếng Anh 🌎 cả ở trong nước và quốc tế đều nở rộ, tạo ra các cơ hội thử sức cho các học sinh yêu thích Toán hoặc muốn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học.

FERMAT Education - Đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các kỳ thi quốc tế, chuyên tổ chức ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh tham gia thi quốc tế.

Với mong muốn giúp các em học sinh khám phá thêm nhiều điều lý thú với bộ môn Toán - Tiếng Anh ❤️ để tự tin tham gia các kỳ thi Toán Tiếng Anh trong nước và Quốc tế.

FERMAT triển khai tuyển sinh các lớp Toán - Tiếng Anh Online dành cho em học sinh lớp

Một số thông tin chi tiết như sau:

💥 Hình thức học Học online qua zoom.

📆 Thời gian học:  19h30 - 21h (Thứ Hai và Thứ Năm)

🌎 Giáo viên đứng lớp:

💎 TS Nguyễn Hồng Vân

🌠 Giáo viên toán trường THPT Chuyên KHTN

🌠  Học đại học và cao học tại Việt Nam

🌠 Nghiên cứu sinh tại Nga

🌠 Nhận bằng tiến sĩ Toán tại châu Âu.

🌠 Luyện thi vào lớp 10, đại học với nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học có tiếng như Ngoại Thương, Ngoại Giao, Bách Khoa, Y, Dược,.......

💎 Cô Nguyễn Thu An

🌠 Thủ khoa đầu vào khoa Toán trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

🌠 Đạt giải nhất phần thi nghiệp vụ giảng dạy và giải toán sơ cấp tại Hội thi nghiệp vụ sư phạm Toán Tin.

🌠 Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Sư phạm giảng dạy Toán bằng Tiếng Anh, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

🌠 Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh của trường quốc tế (JIS) cũng như học sinh tham gia các kì thi Toán Tiếng Anh (IJMO).

🌠 Có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động trải nghiệm Toán học bằng Tiếng Anh cho học sinh TH & THCS.

❤️ Đăng kí tham gia tại link: https://bit.ly/DangkiToanTiengAnh

FERMAT - Đồng hành cùng bạn, chinh phục tri thức
____________________________
♻️ Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa FERMAT