Vinh danh học sinh đạt thành tích tốt Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020

time Tuesday, 21/04/2020
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Trong thời đại hội nhập, việc đẩy mạnh giao lưu văn hóa, kiến thức giữa các quốc gia trên thế giới là điều cần thiết. Ngay từ lứa tuổi học sinh, các con cần được tạo môi trường để tiếp cận, giao lưu với các chương trình học và các bạn học sinh ở các nước khác. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có điều kiện học tập hoặc đi giao lưu nước ngoài. Việc tham khảo và đưa các chương trình học trên thế giới về gần hơn với các học sinh trong nước là điều mong muốn của nhiều nhà giáo dục Việt Nam.

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (HNMU) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (FERMAT Education) tổ chức Vòng quốc gia các kỳ thi quốc tế với đề thi hoàn toàn gửi về từ Ban tổ chức quốc tế. Những học sinh vượt qua Vòng quốc gia có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết quốc tế tại các nước như Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Italy, Pháp, Ba Lan, …

Trong năm 2020, Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội và Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT đã tổ chức các kỳ thi như kỳ thi Tiếng Anh quốc tế HIPPO, kỳ thi tiếng Anh toàn cầu KGL Contest, kỳ thi Khoa học quốc tế HKISO, kỳ thi Toán quốc tế HKIMO, kỳ thi Tin học quốc tế HKICO với sự tham gia của hàng chục nghìn lượt thí sinh từ khắp các nơi trong cả nước.

Gần đây nhất, trong sự khó khăn chung của đại dịch Co-vid, với sự nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức, sự cố gắng của học sinh và sự đồng hành ủng hộ của các thầy, cô giáo cùng các bậc phụ huynh, Vòng loại và Vòng Chung kết quốc gia của kỳ thi Khoa học quốc tế HKISO 2020 đã diễn ra thành công, mang lại nhiều cảm xúc tới học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.

Một lần nữa, Ban tổ chức chúc mừng tất cả các con học sinh đã đạt thành tích tốt trong Vòng Chung kết kỳ thi Khoa học quốc tế HKISO 2020. Chúc các con tiếp tục ôn tập tốt để trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Vòng Chung kết quốc tế.

Sau đây là những dòng chia sẻ cảm xúc của các bạn đã đạt Giải Vàng (GOLD AWARD) được gửi về hòm thư của Ban tổ chức.

BTC HKISO rất cảm ơn những chia sẻ, đóng góp và sẽ làm hết sức mình để đem tới cho các em học sinh sân chơi bổ ích - chuyên nghiệp - nghiêm túc.

BTC rất ấn tượng với bạn Phạm Tuấn Kiệt với câu nói nổi tiếng của Dorothy Billington trong chia sẻ của mình "Những gì chúng ta biết ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta ngừng học thì chúng ta sẽ ngừng phát triển"

Ngoài những chia sẻ của thí sinh, BTC còn nhận được chia sẻ của các bậc phụ huynh rất chân thành, niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ qua từng câu chữ. Điều đó càng tiếp thêm động lực giúp BTC hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, giúp các em thí sinh có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn với cuộc thi.

Và còn rất nhiều chia sẻ đầy xúc động, sự sung sướng vỡ òa khi nhận được thư thông báo kết quả, BTC không thể viết hết được. Quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em thí sinh cùng theo dõi tại đây:

Lời chia sẻ rất đỗi mộc mạc và chân thành từ các em học sinh, giáo viên và PH đã giúp BTC có thêm động lực để tiếp tục tổ chức các vòng thi tiếp theo một cách suôn sẻ nhất.

Rất mong các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh sẽ  đồng hành cùng BTC không chỉ với HKISO mà còn các kỳ thi mang tầm cỡ Quốc tế khác.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: