VINH DANH HỌC SINH - NGUYỄN HẢI YẾN

time Thursday, 11/10/2018
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Fermat Education rất vui mừng khi học sinh tại trung tâm đạt kết quả cao trong kì thi Đại học vừa qua.

Bạn Nguyễn Hải Yến, học sinh lớp 12 đã theo học tại trung tâm, bạn là học sinh chuyên Văn của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Sau thời gian học tập tại trung tâm, được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô giảng dạy trên lớp và các thầy cô trợ giảng, bạn Hải Yến đã được kết quả ngoài sức mong đợi.

Điểm thi Đại học môn Toán là 8.0

Tổng điểm 3 môn: 25.35đ

Hiện nay, bạn đã trở thành tân sinh viên của trường Đại Học Ngoại Thương - một trường đại học có tiếng tại Hà Nội, nơi hội tụ nhân tài.

Fermat cám ơn sự tin tưởng của Hải Yến cũng như gia đình khi gửi gắm con mình và cho theo học ở trung tâm đặc biệt trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng này. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của bạn, sự chịu khó học tập ngày đêm, kèm sự chỉ dạy tận tình của thầy Quyết - giáo viên đứng lớp Toán 12 tại trung tâm đã giúp Hải Yến có được kết quả như ngày hôm nay.

Fermat Education cảm thấy rất tự hào vì đã có những thành tích đáng khen ngợi trong kì thi 2017-2018 vừa qua. Niềm vui, sự thành công của học sinh cũng chính là động lực để Fermat có thể cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: