VINH DANH HỌC SINH - TRẦN THỊ TÚ UYÊN

time Saturday, 20/10/2018
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Fermat Education rất vui mừng khi học sinh tại trung tâm đạt kết quả cao trong kì thi Đại học vừa qua.

Bạn Trần Thị Tú Uyên, học sinh lớp 12 đã theo học tại trung tâm, bạn là học sinh chuyên Văn của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Sau thời gian học tập tại trung tâm, được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô giảng dạy trên lớp và các thầy cô trợ giảng, bạn Tú Uyên đã được kết quả ngoài sức mong đợi.

- Điểm thi Đại học môn Toán là 8.0

- Tổng điểm 3 môn: 24.45đ

Hiện nay, bạn đã trở thành tân sinh viên của trường Đại Học Ngoại Thương - một trường đại học có tiếng tại Hà Nội, nơi hội tụ nhân tài.

Fermat cám ơn sự tin tưởng của Tú Uyên cũng như gia đình khi gửi gắm con mình và cho theo học ở trung tâm đặc biệt trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng này. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của bạn, sự chịu khó học tập ngày đêm, kèm sự chỉ dạy tận tình của thầy Quyết - giáo viên đứng lớp Toán 12 tại trung tâm đã giúp Tú Uyên có được kết quả như ngày hôm nay.

Fermat Education cảm thấy rất tự hào vì đã có những thành tích đáng khen ngợi trong kì thi 2017-2018 vừa qua. Niềm vui, sự thành công của học sinh cũng chính là động lực để Fermat có thể cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.
----------------------------

Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bồi dưỡng văn hóa cho học sinh các cấp và phát hành sách tham khảo các môn. Trong 10 năm hoạt động Công ty luôn tự hào với thành tích hàng năm có các học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cao, 100% học sinh đỗ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và 100% học sinh đủ điểm xét tuyển vào Đại học.

Học tại Fermat bạn sẽ được gì?

- Học sinh được xếp lớp theo trình độ;

- Được dạy phương pháp học Toán hiệu quả (miễn phí) nếu chưa có phương pháp học;

- Được phụ đạo thêm (miễn phí) nếu hổng kiến thức, học chậm;

- Hàng ngày được chấm bài, nhận xét đánh giá gửi về cho Phụ huynh;

- Hàng tháng được kiểm tra đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học tập.

Hiện nay trung tâm đang có ưu đãi LỚN dành cho các bạn học sinh đăng kí học tại trung tâm đó là: KIỂM TRA ĐẦU VÀO 🔍và HỌC THỬ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đăng kí KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ tại đây:
http://bit.ly/2LkK3VF 

Gọi ngay tới số hotline: 0977.333.961 (Ms Thu) để được tư vấn trực tiếp về khóa học tại trung tâm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: