XÂY DỰNG KẾ HOẠCH HỌC TẬP HIỆU QUẢ

time Friday, 31/08/2018
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên bỏ ra nhiều thời gian để học, áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa đạt được những kết quả như mong muốn.

? Vậy nguyên nhân do đâu ?

Hôm nay, FERMAT EDUCATION xin gửi đến bạn một “tip nhỏ” gồm 4 phương pháp học tập hiệu quả được nhiều các bạn trẻ áp dụng. Áp dụng tốt 4 phương pháp này, bạn sẽ đạt được những thành tích tuyệt vời trong học tập.

- LẬP KẾ HOẠCH HỌC TẬP

Khi lập kế hoạch học tập tức là bạn đang học tập một cách hệ thống. Qua đó, bạn sẽ sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những việc sẽ làm và hoàn thành việc học một cách dễ dàng. 
Nếu bỏ ra 01 giờ để vạch kế hoạch học tập bạn sẽ tiết kiệm được 3 giờ khi thực hiện công việc đó.

 

- CHỌN THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP PHÙ HỢP

Một không gian học tập yên tĩnh, không tiếng ồn, không có những tác động xung quanh sẽ giúp bạn tập trung hơn và làm việc hiệu quả hơn

Mỗi người đều có những thời gian học tập phù hợp nhất, có người thích học vào sáng sớm, sau một giấc ngủ đêm ngon, bạn có thêm nhiều năng lượng và khả năng cao hơn để tập trung vào ngày hôm sau. Bên cạnh đó, có những người lại muốn học vào buổi tối, khi đó bạn có thể học tập trong không gian yên tĩnh và không bị phân tán.

 

- TỐI ƯU THỜI GIAN HỌC TẬP

Hãy dành thời gian xem trước nội dung học của từng môn. Chỉ khi bạn biết trước được rằng mình sẽ học cái gì, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn, bạn mới có thể kết hợp nó hài hòa cùng với thời gian biểu của mình. Tập trung học trong một thời gian ngắn sẽ tốt hơn bạn ngồi vào bàn chỉ để “giết” thời gian

 

 

- LUÔN ĐẶT CÂU HỎI VÀ TÌM RA CÂU TRẢ LỜI

Tự hỏi và tự tìm ra câu trả lời là một trong những phương pháp học tập hiệu quả được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Không ai có thể tiến bộ nếu không tự mình đặt ra câu hỏi và tìm ra câu trả lời về tất cả vấn đề. 
Khi bạn đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú, muốn được học hỏi them, khám phá thêm. Cứ như thế, vốn hiểu biết của bạn sẽ nâng lên rõ rệt.

TẶNG 100% chi phí cho việc KIỂM TRA NĂNG LỰC - HỌC THỬ

Đăng kí KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ tại đây:
http://bit.ly/2LkK3VF

Các bậc phụ huynh có thể xem thêm thông tin một số giáo viên của Fermat Education tại: https://www.facebook.com/pg/FermatEducation/photos/?tab=album&album_id=438817916608176
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ 
Fermat Education
Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0977.333.961 (Ms Thu)
Website: www.fermat.edu.vn 
Email: contact@fermat.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/fermateducation.
Facebook: www.fb.com/tailieudayhoctoan

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: