Nâng cao và Phát triển Toán 9 Tâp 1 - Vũ Hữu Bình

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Cuốn sách “Nâng cao và phát triển Toán 9 tập một “ thuộc bộ sách Nâng cao và phát triển Toán bậc Trung học cơ sở, nhằm giúp các học sinh khá và giỏi Toán,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

    Cuốn sách “Nâng cao và phát triển Toán 9 tập một “ thuộc bộ sách Nâng cao và phát triển Toán bậc Trung học cơ sở, nhằm giúp các học sinh khá và giỏi Toán, các thầy cô giáo dạy Toán một tài liệu tham khảo, đào sâu môn Toán dưới dạng bài tập nâng cao và các chuyên đề có kèm theo bài tập vận dụng.

      Khi biên soạn cuốn sách này, tác giả sử dụng các cuốn Toán nâng cao Đại số 9, Một số vấn đề phát triển Đại số 9, Một số vấn đề phát triển Hình học 9, đồng thời chỉnh lí và bổ sung cho phù hợp với chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

      Cuốn sách gồm hai phần: Đại số và Hình học.

Phần Đại số gồm các chương I, II và bốn chuyên đề:

- Bất đắng thức

- Tìm cực trị

- Phương trình vô tỉ

- Phần nguyên

Phần Hình học gồm các chương I, II và ba chuyên đề:

- Đường tròn và phép vị tự

- Dựng hình

- Toán cực trị

       Cuối mỗi phần có Bài đọc thêm về lịch sử toán học. Riêng các nội dung về giải phương trình với nghiệm nguyên và về hình học tổ hợp, các em có thể tham khảo những cuốn sách dành cho các lớp dưới.

      Thông qua các chuyên đề và bài tập vận dụng, cuốn sách cung cấp những kiến thức cần thiết về phương pháp giải toán, những kinh nghiệm cụ thể trong quá trình tìm tòi lời giải, do đó giúp học sinh rèn luyện các thao tác tư duy, phương pháp suy luận và khả năng sáng tạo.

    Các lời giải trong sách được chọn lọc với các cách giải hợp lí, chặt chẽ, dễ hiểu, đảm bảo tính chính xác và tính sư phạm. Cuốn sách chú trọng nêu hướng suy nghĩ và đường lối giải, đồng thời vẫn đòi hỏi bạn đọc phải độc lập suy nghĩ trong giải toán.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: