Science make easy (7-9) Tập 1, Tập 2

Thương hiệu: Tiến Thọ   |   Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
Khoa Học Thật Dễ 7-9 Tuổi (Song Ngữ) - Tập 1 (Tập 2) Chủ trì bộ sách là Carol Vorderman, người nổi tiếng từ các chương trình biểu diễn khả năng tính toán siêu tốc trên truyền hình,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Khoa Học Thật Dễ 7-9 Tuổi (Song Ngữ) - Tập 1 (Tập 2)

Chủ trì bộ sách là Carol Vorderman, người nổi tiếng từ các chương trình biểu diễn khả năng tính toán siêu tốc trên truyền hình, thạc sĩ Kỹ thuật, trường Đại học Cambridge. Bà luôn hết lòng vì công việc phổ biến và truyền dạy toán học, khoa học, đồng thời cũng hay viết về các chủ đề này trên nhiều tờ báo ở Anh. Carol xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình về khoa học và toán học trên kênh Channel 4, ITV và BBC. Khoa Học Thật Dễ! – Science Made Easy do các tác giả và cố vấn hàng đầu viết và biên soạn. Họ là các giáo viên, chuyên gia và thanh tra giáo dục. Cố vấn Sean McArdle từng là hiệu trưởng một trường tiểu học. Ông có bằng Sư phạm và bằng Đánh giá chất lượng tiểu học, đồng thời đã viết rất nhiều sách giáo khoa, sách bài tập và các giáo trình phục vụ việc dạy và học. Tác giả Linda Ellis đã tham gia giảng dạy khoa học ở nhiều trường, đồng thời viết nhiều sách tham khảo cho giáo viên và học sinh. Bà là người hỗ trợ các trường phát triển Chương trình khoa học Quốc gia và đóng vai trò cố vấn khoa học cho hai ủy ban giáo dục địa phương ở Anh.

Tác giả Mike Evans đã viết nhiều sách tham khảo về khoa học dành cho giáo viên và học sinh. Với vai trò là giám sát viên cho hai ủy ban giáo dục địa phương, ông hỗ trợ cho các giáo viên trong giảng dạy khoa học. Khoa Học Thật Dễ 7-9 Tuổi: Tập 2 thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức khoa học, cuốn sách còn có các mục hỏi đáp khoa học và hoạt động khoa học vô cùng hấp dẫn. Cuốn sách kích thích trí tò mò ưa khám phá và giúp các em nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như tư duy theo lối mà học sinh nước ngoài vẫn học. Trong cuốn sách này, các em sẽ tìm thấy lời giải đáp cho những câu hỏi về khoa học:Loại gỗ nào rắn nhất? Loại túi nào bền nhất? Vật liệu nào gây cảm giác ấm? Vật liệu đó có dẫn điện không? Trong đất có gì? Loại đất nào giữ nước tốt nhất? Đó là loại vật liệu gì? Chất đó có nguy hiểm không? Và còn rất nhiều những vấn đề khoa học lý thú khác nữa sẽ được đề cập đến trong mỗi bài học của cuốn sách này.

Khoa Học Thật Dễ 7-9 Tuổi: Tập 2 là tài liệu song ngữ Việt - Anh thiết thực cho các bậc làm cha làm mẹ dạy con, là giáo án tham khảo cho giáo viên lớp 2, lớp 3. Thực tế bộ sách đã trở thành tài liệu hỗ trợ giảng dạy tại Anh và Ireland. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ Khoa Học Thật Dễ gồm 6 cuốn: Khoa Học Thật Dễ 5-7 Tuổi: Tập 1 & Tập 2, Khoa Học Thật Dễ 7-9 Tuổi: Tập 1  & Tập 2, Khoa Học Thật Dễ 9-11 Tuổi: Tập 1  & Tập 2.  

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: